Members Login
 Add/remove tags to this thread

Topic: *ริกดิก โบย์*นั่งขายนวมฝันอยากเป็นจอร์จ โฟร์แมน!

Page 1 of 1  sorted by
Guru
Status: Offline
Posts: 1297
Date: Aug 19, 2012

*ริกดิก โบย์*นั่งขายนวมฝันอยากเป็นจอร์จ โฟร์แมน!

Permalink   

bowe650.jpg

นิยายเศรษฐีใหม่แชมป์โลกเฮฟวี่ของเมกันทยอยกันล้มละลายอย่างเหลือเชื่อจากไอ้หลอลีออง สฟิงค์ปัจจุบันเป็นภารโรงที่โรงเรียนแล้วแชมป์จอมกัดหูไมค์ ไทสัน$4-500ล้านไม่เหลือแม้แต่นกพิลาบที่สุดรักแล้วก็โฮลิฟิลด์เกลี้ยงกระเป๋าไม่เหลือแม้แต่รูปถ่ายเก่าๆตอนนี้อยู่วัดทำงานให้พระผู้เป็นเจ้า แต่สำหรับริกดิก โบย์แชมป์โลกWBC/WBA/IBFที่ตอนหนุ่มๆมีหมัดแย็ปละไม้คล้ายอาลีเป็นแชมป์โลกเฮฟวี่ที่ชนะโฮลิฟิลด์ถึง2ครั้งใน3ไฟต์เฉกเช่นไฟต์รับเบอร์แมตท์มวยเฮฟวี่โลกดังอาลี-ฟราเซียที่สร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลกแต่คู่โฮลิฟิลด์-โบย์ตรงข้ามช่างทรมานแฟนมวยได้ขนาดซึ่งก่อนแขวนนวมก็มีเงินถึง15ล้านเหรียญ(เมื่อเกือบ20ปีก่อน)ก็ไม่เหลืออะไรเช่นกันตอนนี้อายุ44ต้องมาเช่าแผงในตลาดนัดวันเสาร์ข้างถนนขายนวมให้แฟนมวยที่ยังจำเขาได้ ริกดิก โบย์กล่าวด้วยวัยขนาดนี้เขาไม่มีความรู้อะไรยกเว้นเรื่องหมัดมวยฝันอยากเป็นจอร์จ โฟร์แมนวัย45กลับมาเป็นแชมป์โลกก็คิดๆจะกลับมาชกอีกแต่มันยากส์........................................................แล้วแต่โชด!!!!!!

1.ริกดิกก์ โบย์แขวนนวมปี1996หลังเปิดศึกรีแมตท์ยักษ์ขาวชาวโปลล์แอนดรูย์ โกโลต้าก็นับเป็นไฟต์ที่ตื่นเต้นร้าวใจมากที่สุดแต่ไม่ใช่ว่าไฟต์มันสูสีแต่เพราะกลัวจะเกิดจลาจลเพราะไฟต์แรกจบลงด้วยถูกโกโลต้าต่อยเป้าชนะฟาวล์แฟนมวยทั้ง2ฝ่ายก็เปิดศึกรอบเวทีมาไฟต์2ก็รอบเดิมก็โดนโกโลต้าล่อเป้าเป็นชุดอีกแต่ครานี้โชดดีตำรวจเต็มเวที 2ไฟต์นี้ก็นับว่าขาลงแชมป์ริกดิกก์ โบย์เขาบอกกะแฟนมวยว่าอาลีนั้นเป็นนักชกที่ยิ่งใหญ่ตลอดกาลส่วนเขานั้นยิ่งใหญ่เป็นคนสุดท้าย......................................อวสานมวยเฮฟวี่ของเมกา!!

2.ริกดิกก์ โบย์แขวนนวมแล้วก็ขึ้นเวทีอีก2-3ไฟต์สมัครไปเป็นทหารนาวิกโยธินแต่ทนฝึกไม่ไหวก็ออกมาเครียดต่อยเมียถูกจับเข้าคุกไปปีกว่าและถูกฟ้องร้องล้มละลายตอนนี้แต่งงานใหม่ลูก1คนเริ่มต้นใหม่กับสมบัติชื่อเสียงเก่าๆแฟนมวยบางคนที่เดินผ่านไปมาจำได้บ้างก็พอพูดคุยถ่ายรูปขายนวมพร้อมลายเซนต์ได้เงินบ้างตามสภาพแล้วย้ายไปตามตลาดนัดวันเสาร์ตามเมืองต่างๆรายได้2-3พันเหรียญต่ออาทิตย์เขาบอกแฟนมวยว่านี้คือยก30,000เหรียญ(ไม่พอค่าซ้อม)...............................$15ล้านหายไปดั่งฝัน!!!!

3.ริกดิกก์ โบย์ไม่คิดจะหยุดสถิติชนะ43เป็นน๊อคถึง33ครั้งแพ้ครั้งเดียวให้แชมป์โฮลิฟิลด์หูขาดเขากล่าวว่าเขาพร้อมขึ้นชกในทุกรายการถ้าโปรโมเตอร์ไหนต้องการให้เขาขึ้นชกแต่ค่าตัวให้พอสมควรไม่ใช่ยื่นค่าตัวเหมือนดูถูกแชมป์โลกเฮฟวี่อย่างเขาพูดเสร็จก็ต้องรีบเก็บของเนัดกลางแจ้งอย่างนี้ถูกน๊อคโดยฝนอย่างง่ายดาย.....................................................................เล่นให้ตรงบทตอนไหนก็มีสุข!!!!

123456%%% ชีวิตเหมือนละครชีวิตซับซ้อนตามกรรมเฉพาะตัวตนบ้างเกิดกัดกินก้อนเกลือชะตาพาให้มีชื่อเสียงมีเงินเป็นพันล้านผันตัวเองจากซอกสลัมไปอยู่คฤหาสหรู่ยังกะวังอย่างไทสันหรือโฮลิฟิลด์ทุกอย่างหายวับราวกับฝัน กลับสู่สามัญชนซ่อมแซมชีวิตเลียแผลเก่าๆ.......................................................................อย่างกรณีไทสันแชมป์ริกดิกก์ โบย์บอกว่าสำหรับเขาทุกอย่างไม่ถึงขนาดนั้นเมื่อเทียบกะตัวเขาก็ถึงกับดีเลิศหรือเลวร้ายหนักหนา เขาเชื่อในพระผู้เป็นเจ้าว่าบุญแล้วที่พระผู้เป้นเจ้านำพาเขามาพบกับชื่อเสียงมีเงินหลาย10ล้านเหรียญและเชื่อว่าพระผู้เป็นเจ้าสร้างมนุษย์ก็ยังสร้างตัวเขาไม่เสร็จเชื่อว่าต้องมีอะไรๆอีก(what u believe is true)โชดดีสำหรับเราๆที่ไม่เงินเป็นล้านๆแสนล้านเลยไม่มีความเจ็บปวดอะไรไม่มีเงินเหลือให้คิดมาก( อยาก108)ไปไหนก็ไม่มีใครรู้จักนั่งจ๊กข้าวเหนียวไก่ย่างก็ได้ขึ้นโต๊ะซดสูราก็งามอะร่ามใจ So long champ!!!!!!!!Attachments
__________________
Anonymous
Posts:
Date: Aug 19, 2012
Permalink   

เศรษฐ๊ใหม่ ไม่คิด อนาคต

เมื่อทรัพย์หมด จึงรู้ซึ้ง ถึงคุณค่า

ชีวิตเป็น เช่นกรรม ตนทำมา

จะเรียกหา ความเห็นใจ จากใครกัน !__________________
Guru
Status: Offline
Posts: 1297
Date: Aug 19, 2012
Permalink   

whisky2.jpg

สุดยอดร่ายกลอนสดอย่างนี้ หายากส์!!!!!!!!

เชื่อว่าต้องรุ่นแม่โขงตาหัวล้านนี้แน่นอนไม่ทราบว่าสหายซื้อเก็บลืมไว้ใต้เตียงบ้างเป่า????????__________________
Anonymous
Posts:
Date: Aug 19, 2012
Permalink   

"ดื่มแม่โขง โล่งหัวใจ"....คนวัยดึก

เห็นแล้วนึก กาลก่อน ย้อนความหลัง

สมัยนั้น ยังดี มีพลัง...

เสียดายจัง มาบัดนี้ ไม่มีแรง

เลิกสุราหันมา บียร์สด

ไม่กล้าซด มากหรอกครับ กลัวตับแข็ง

ดื่มพอเห็น เป็นกระสาย หายลงแดง

ถึงจะแพง กว่าแม่โขง ก็โล่งใจ !

(เห็นภาพที่ป๋านำมาลง นึกถึงอดีตจริง ๆ ครับ...555...)__________________
Veteran Member
Status: Offline
Posts: 40
Date: Aug 20, 2012
Permalink   
แฟนคลับท่าน jimmywarn เข้ามารายงานตัวครับ
เพิ่งรู้ว่า เมกา ก็มีเปิดท้ายขายของเหมือนกัน

Riddick Bowe โยนเข็มขัดแชมป์โลกลงถังขยะ
เป็นอีกคนหนึ่งที่วงการมวยโลกเสียดาย
อีกคนคือ Ike Ibeabuchi


__________________
Page 1 of 1  sorted by
Quick Reply

Please log in to post quick replies.


Website Hit Counter
HTML Counter


Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard