Members Login
 Add/remove tags to this thread

Topic: *จอร์จ โฟร์แมน*คนหัวอกปาเกียวแนะนำ-มาร์เกรซไม่มา!

Page 1 of 1  sorted by
Guru
Status: Offline
Posts: 1297
Date: Apr 9, 2013

*จอร์จ โฟร์แมน*คนหัวอกปาเกียวแนะนำ-มาร์เกรซไม่มา!

Permalink   

George_Foreman_Grill.jpg

บ๊อบ อารัมยประกาศยกทีมท๊อปแรงส์ทีมทีวีHBOพร้อมอดีตแชมป์โลกจอร์จ โฟร์แมนและฮวน มาร์เกวซพร้อมอิริก้าเมียรักมาเที่ยวมาเกาเพื่อโปรโมทแชมป์โอปิกจีนซูชิหมิงเทิร์นโปร์เปิดตลาดจีนเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาแต่ปรากฎว่ามีแต่บิ๊กจอร์จโฟร์แมนมาคนเดียวทำให้ความฝันของโปร์เฒ่าวัย81ต้องค้างกลางใจที่จะจัดปาเกียว-มาร์เกวซไฟต์เดือนกันยาตอนนี้ทุกคนทำใจต่างใส่คอนเวิร์สทางใครทางมันแต่บิ๊กจอร์จแชมป์โลกยักษ์วัย64ที่เคยมีประสบการณ์ช๊อคโลกปี1974ป้องกันแชมป์ไฟต์3พกสถิติไม่แพ้ใครน๊อคโจย์ ฟราเซียมามาดๆไล่ทุบมูเหม็ด อาลี8ยกอีก10นาทีจะหมดยกกลับแพ้น๊อคอาลียังกะหนังฮอลลี่วู้ดบิ๊กจอร์จเสียใจถึงไปเป็นนักเทศนานถึง20ปีถึงได้แชมป์คืนบิ๊กจอร์จ เข้าใจปาเกียวหัวอกเดียวกันอยากล้างอายรีแมตท์บิ๊กจอร์จเลยแนะปาเกียวอย่าไปวอร์รี่รีรอแค่มันมากไปรีบชิงแชมป์ให้ได้ซักเส้นแล้วแขวนนวม(ภาคแรก)เลยส่วนตัวบิ๊กจอร์กเองกลับสวนคำเทศของตัวเองบอกว่าเขาจะกลับมาทั้งเป็นโปรโมเตอร์และนักมวยด้วยกำลังคุยกับบ๊อบ อารัมลุยตลาดจีนและเอเชีย.............................................................ของชอบของบ๊อบ อารัม!

1. จอร์จ โฟร์แมนบอกว่าตอนนี้เขากำลังสร้างค่ายมวยโฟร์แมนบอยส์โปรโมชั่นในการโปรโมทลูกชายของเขาจอร์จ ดฟร์แมนที่3ขึ้นเวทีเฮฟวี่เวทสถิติชนะรวด16-0เดือนนี้ทางท๊อปแรงส์และโปรแมนบอยส์โปรโมชั่นจะร่วมกันจัดไฟต์แรก27เมษาที่ออสตินเท๊กซัสซึ่งค่ายมวยขอบิ๊กจอร์จนั้นได้สัญญาร่วมกับท๊อปแรงส์แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เซนสัญญานักมวยอื่นเข้ามาส่วนตัวเขายังฟิตอยู่กำลังคุยกะบ๊อบ อารัมเรื่องขึ้นเวทีกับไมค์ ไทสันเป็นการขึ้นเวทีชกเพื่อเรียกร้องความสนใจให้ทุกคนกลับมาสนใจวงการมวยอีกครั้ง..............................คู่นี้ที่มาเกาถูกใจอาแปะ!!!!!!

2. จอร์จ โฟร์แมนวัย64สถิติมีเมีย7คนลูก10คนเมียแต่ง5คนไม่แต่ง2คนมีลูกทั้ง2คนปัจจุบันอยู่กับเมียคนสุดท้องชื่อแมรี โจนส์แต่งมาเมื่อปี1985และมีลูกด้วยกัน5คนหญิง2คือนาตาลี่และเลียวล่าส่วนลูกชายชื่อตามพ่อบิ๊กจอร์จคือจอร์จที่4-5-6ส่วนจอร์จที่3นั้นเกิดจากเมียก่อนแอนเดรียที่หย่าไปแล้วและตอนนี้เขากำลังโปร์โมทจอร์จที่3ของเขาอยู่.......................................................ลุยเลยจอร์จจจจ!!

3.จอร์จ โฟแมนบอกว่ามามาเกาครั้งนี้ไม่ใช่มาเรื่องมวยอย่างเดียวเขายังมีธุรกิจขายเครื่องครัวเครื่องปิ้งย่างลดไขมันที่เขาออกแบบเองเป็นธุรกิจ1000ล้านเหรียญ ที่มีชื่อจอร์จ โฟร์แมนติดเครื่องปิ้งย่างขายดีมาเป็น20กว่าปีแล้วและเขาได้ทำสัญญาขายร่วมกับแจ๊กกี้ ชานหรือเฉิน หลงกังฟูหมัดเมาและธุรกิจนี้ต้องทำให้เขาต้องเดินทางมาเอเชียบ่อยขึ้นโดยเฉพาะเปิดตลาดจีนแผ่นดินใหญ่...........................มาร์เก็ตติ้งสุดยอด!!!!

123456%%%แชมป์จอร์จ โฟร์แมนต่างก็เป็นคริสเตียนด้วยกันทั้งคู่ก็เป็นนักเทศด้วยกัน(ต่างที่ลูกเมียของบิ๊กจอร์จมากกว่า)จอร์จ โฟร์แมนหลังแพ้น๊อคอาลีก็ต้องการรีแมตท์แต่รอมาถึงปัจจุปันยังไม่มีโอกาสได้รีแมตท์จอร์จ โฟร์แมนบอกว่าชีวิตมันต้องไปข้างหน้าอย่าติดอยู่กับอดีตบิ๊กค์จอร์จ สารภาพว่าในการกลับมาเป็นแชมป์โลกเขาไม่ได้ต่อยมวยอย่างเดียวเขาเป็นนักเทศขายเครื่องปิ้งย่างยี้ห้อจอร์จ โฟร์แมนไปด้วยสนุกสนานกับชีวิตในที่สุดเขาประสบความสำเร็จทั้ง3อย่าง(แชมป์โลก/นักเทศ/รวยจาการขาย)ตอนนี้ปาเกียวประกาศแล้วว่าถ้าฮวน มาร์เกวซไม่ต้องการชกไฟต์5เขาก็ไม่แคร์ชีวิตต้องเดินต่อไปก้ชกกับคนอื่นแต่การที่มาร์เกวซจะเลือกคู่ชกที่ชื่อทิม เบรดเลย์แทนปาเกียวคิดว่าบ๊อบ อารัมคงไม่ยอมเพราะนัดแล้วว่าจะมามาเกากับเมียแล้วไม่มาน่าจะเป็นไปได้ตามข่าวว่าแชมป์มาร์เกวซเกียมัวมากก็ก่อนหน้านี้อิริก้าเมียรักขู่บังคับให้แขวนนวมหลังชนะน๊อคปาเกียวมาร์เกวซต้องคิดหนักจะแขวนนมหรือแขวนวมดี!!!!!!Attachments
__________________
Veteran Member
Status: Offline
Posts: 40
Date: Apr 10, 2013
Permalink   
เคยอ่านเว็บเมืองนอกผ่านๆ มาว่า
บิ๊กจอร์จ เป็นนักมวยที่รวยที่สุด
เพราะเครื่องย่างเนื้อที่เขาเป็นเจ้าของ ขายดีมากในอเมริกา

รวยกว่า โฮย่า อีก


__________________
Guru
Status: Offline
Posts: 4135
Date: Apr 10, 2013
Permalink   
จอร์จรวยขนาดนี้เลยหรอเนี่ย พึ่งจะรู้

__________________
Guru
Status: Offline
Posts: 1297
Date: Apr 10, 2013
Permalink   

โฮย่าพลาดตอนไปลงทุนอสังหาริมทรัพย์ก่อนจะเกิดกรณีต้มยำแฮมเบอร์เกอร์ของเมกา

ตอนนั้นโฮย่ารวยมากขนาดซื้อตึกเซียร์ด้วยราคาเกือบ1000ล้านเหรียญพอเศรษฐกิจเมกันพัง

โฮย่าก็จบชีวิตที่รีเฮ็ปสถานบำบัดยาเสพติด__________________
Page 1 of 1  sorted by
Quick Reply

Please log in to post quick replies.


Website Hit Counter
HTML Counter


Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard