Members Login
 Add/remove tags to this thread

Topic: คู่ชิงแท่งทองถึงไทย โวแย่งแชมป์

Page 1 of 1  sorted by
Guru
Status: Offline
Posts: 6650
Date: Jul 16, 2009

คู่ชิงแท่งทองถึงไทย โวแย่งแชมป์

Permalink   
Photo courtsery: เกียรติ กรีรินทร์ โปรโมชั่นส์


เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น


ชาร์เลส "บ๊อกกี้" เดลาด้า ลัดฟ้าถึงเมืองไทยแล้ว ลั่นพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมสภาพร่างกายสุดแกร่ง หวังสยบ แท่งทอง เอเวอเรดี้ยิม แย่งเข็มขัดแชมป์ IBF แพนแปซิกไปคาดเอว ด้านโปรโมเตอร์ เอกรัตน์ ไชยโชติช่วง ชี้ผู้ท้าชิงตากาล็อครายนี้ได้เปรียบรูปร่างช่วงชกสูงยาวกว่าอย่างเห็นได้ชัด แท่งทองจะประมาทไม่ได้เลย และเชื่อว่าการชกของคู่นี้จะเป็นคู่มวยที่ชกสนุกตื่นเต้นเร้าใจอย่างแน่นอน ทีวีสีช่อง 7 จะทำการถ่ายสดจากหาดใหญ่-สงขลา มาให้ชมถึงกันถึงบ้านในวันศุกร์ที่ 17 ก.ค.นี้


นายเอกรัตน์ ไชยโชติช่วง โปรโมเตอร์ เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น เผยว่า ชาร์เลส "บ๊อกกี้" เดลาด้า นักชกดาวโรจน์ฟิลิปปินส์พร้อมคณะได้เดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมที่จะขึ้นชิงแชมป์รุ่นแบนตั้มเวท IBF แพนแปซิฟิก กับ แท่งทอง เอเวอเรดี้ยิม เจ้าของตำแหน่งชาวไทย นำรายการ ศึกรักสงขลามหากุศล ในวันศุกร์ 17 ก.ค.นี้ ที่เวทีชั่วคราวสนามกีฬาจิระนคร เทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมี ฯพณฯ นายถาวร เสนเนียม รมว.กระทรวงมหาดไทย เป็นประธานอำนวยการแข่งขัน และ นายวรวิทย์ ขาวทอง เป็นประธานจัดการแข่งขัน โดยทาง บริษัท เกียรติกรีรินทร์โปรโมชั่น จะดำเนินการถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7 สี ในช่วงเวลา 15.00-17.00 น.


โปรโมเตอร์เอกรัตน์ ระบุว่า ชาร์เลส "บ๊อกกี้" เดลาด้า นักมวยตากาล็อคเจ้าของสถิติชก 14 ครั้งชนะ 13 (น็อคเอ้าท์ 11) แพ้ 1 ครั้ง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความหวังใหม่ของแฟนมวยชาวฟิลิปปินส์ ได้ยืนยันว่าเตรียมตัวฟิตซ้อมมาร่วมสองเดือน สภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแกร่งเกินร้อย น้ำหนักตัวล่าสุดเกินพิกัด 118 ปอนด์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แม้จะไม่ได้ศึกษาเทปการชกของแท่งทองก็ตามที และทราบเพียงว่าแท่งทองนั้นเป็นนักชกที่มีประสบการณ์สูง ผ่านสังเวียนมวยไทยและสากลสมัครเล่นมาอย่างโชกโชน แต่ก็ไม่หวาดหวั่นหรือเกรงกลัวศักดิ์ศรีอะไร เพราะมีแรงบันดาลใจจาก "แพ็คแมน" แมนนี่ แพ็คเคียว ซูเปอร์สตาร์มวยโลกและเพื่อนร่วมชาติทำให้มีความมั่นใจว่าจะสยบแท่งทองคว้าแชมป์ไปครองสำเร็จอย่างแน่นอน


ช่วงนี้จะประมาทนักชกตากาล็คไม่ได้เลยเนื่องจากเขามีการพัฒนาฝีมือความแข็งแกร่งขึ้นเยอะ และที่สำคัญนอกจากเดเลต้าจะเป็นความหวังใหม่ของแฟนมวยฟิลิปปินส์แล้วเขายังมีรูปร่างสูงเพรียวไม่เสียเปรียบใครในรุ่นเดียวกัน ประมาณโดยสายตาน่าจะมีส่วนสูงเฉียดๆ 170 ซม. ช่วงชกยาวกว่าแท่งทองอย่างเห็นได้ชัด น่าจะสร้างความลำบากใจให้แท่งทองไม่น้อย และเชื่อว่าจะเป็นคู่มวยที่ชกกันสนุกตื่นเต้นเร้าใจ ซึ่งนักชกทั้งคู่กำหนดชั่งน้ำหนักอย่างงเป็นทางการในวันพฤหัสฯ 16 ก.ค.นี้ที่โรงแรมบางกอกพาเลส-ประตูน้ำ จากนั้นก็จะเดินทางล่องงใต้ไปหาดใหญ่,สงขลา ทันที.. นายเอกรัตน์ย้ำ__________________

Website Hit Counter
HTML Counter


กลับไปที่ หน้าหลักของเว็บไซด์

ไปที่ BB ทวิตเตอร์

ไปที่ BB เฟซบุ๊ค

Page 1 of 1  sorted by
Quick Reply

Please log in to post quick replies.


Website Hit Counter
HTML Counter


Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard