Members Login
 Add/remove tags to this thread

Topic: "บัวขาว"กบดานภาคอิสาน-ไทยไฟต์เจอคู่แข่ง !!

Page 1 of 1  sorted by
Guru
Status: Offline
Posts: 1125
Date: Mar 10, 2012

"บัวขาว"กบดานภาคอิสาน-ไทยไฟต์เจอคู่แข่ง !!

Permalink   

ความคืบหน้ากรณี "แบล๊ก โกลด์" บัวขาว ป.ประมุข ยอดมวยไทยแห่งยุค เตลิดหนีออกจากค่าย หลังควบบีเอ็มฯ คู่ใจที่เพิ่งถอยออกมาได้ไม่นาน ล่องหนหายตัวไปตั้งแต่ต้นเดือนมี.ค. ที่ผ่านมา ทำให้ "เสี่ยอุ๊" ธีรพัฒน์ โรจนตัณฑ์ ผจก.หนุ่มถึงกับร้อนตัว ต้องรีบไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน แจ้งคนหาย หลังจากไร้วี่แววไม่สามารถติดต่อ นักมวยเอกของตนได้


ล่าสุดมีข่าวจาก ทางคณะกรรมการจัดการแข่งขัน ไทยไฟต์ ซึ่งบริหารงานโดย "บิ๊กมด" นพพร วาทิน ซึ่งได้บรรจุชื่อของ บัวขาว แชมป์ไทยไฟต์ ปี 2011 ไว้ในโปรแกรมชกปีนี้ด้วย เผยว่า ทางคณะ ป.ประมุข จะต้องรีบให้คำตอบโดยเร็วว่า บัวขาว นั้นยังพร้อมจะกลับมาขึ้นชก รายการไทยไฟต์ ในฤดูกาลใหม่ 2012 นี้หรือไม่ เนื่องจากทางทีมงานจัด ต้องเตรียมการล่วงหน้า ตลอดปี และอย่างน้อย ในทัวร์นาเม้นต์เปิดตัววันที่ 17 เม.ย.นี้ ซึ่งจะจัดขึ้นที่พัทยา จะเป็นรอบ "ซูเปอร์์" หรือรอบโชว์ตัวประกบคู่ต่อย เพื่อเทียบฟอร์มนักยแต่ละคน ทั้งไทยและต่างชาติให้แฟนมวยได้รับทราบ ก่อนจะประกบคู่อย่างเป็นทางการ เพื่อขึ้นต่อยในรอบทัวร์นาเมนต์ต่อไป


stefania-picelli-buakaw-por-pramuk.jpg


สำหรับ ไทยไฟต์ 2012 บัวขาว ดีกรีอดีตแชมป์เก่า ยังถูกวางเป็นตัวยืนในพิกัด 70 กก. เนื่องจาก "แบล๊ก โกลด์" มีสัญญากับทางผู้จัดอีกหนึ่งปี แต่เป็นการชกเพียงเฉพาะแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งยอดนักชกไทยสามารถเดินทางไปต่อยต่างประเทศได้ทั่วโลก นอกจากนี้รายการไทยไฟต์ ดังกล่าว ยังจะมี แชมป์มวยไทย มวยรอบอีซูซุ ซึ่งจะมีการชกชิงชนะเลิศกันในวันที่ 24 มี.ค. ศกนี้ ระหว่าง ซูเปอร์บอน ลูกเจ้าแม่สายวารี กับ สิงห์มณี แก้วสัมฤทธิ์ ผู้ชนะจะได้เป็นตัวยืน ขึ้นชกไทยไฟต์ ในพิกัด 67 กก. ขณะที่ เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง อดีตแชมป์ไทยไฟต์ปีที่แล้ว อาจจะไม่ได้ชก เนื่องจากมีข่าวลือว่า มีการทาบทามจาก บริษัท บีอี เทโร ที่ส่อเค้าจะโดดเข้ามาจัดการแข่งขันมวยไทย ฤดูกาลนี้ โดยมี บริษัท โกลเด้น กลอรี่ ของยุโรปร่วมให้การสนับสนุน ถือเป็น ศึกมวยไทย รายการใหญ่ที่จะก้าวขึ้นมาประชันกับ ไทยไฟต์ เลยทีเดียว


ส่วนความคืบหน้า ของ บัวขาว ที่ล่องหนอยู่ในขณะนี้ ล่าสุด คมพยัคฆ์ ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์ไลท์ฟลายเวท สภามวยโลก(WBC) ซึ่งเป็นเพื่อนรักร่วมค่าย ป.ประมุข กับบัวขาว เผยว่า เมื่อวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา บัวขาวได้โทรเข้ามาหาตน เล่าเรื่องปัญหาส่วนตัวและความอึดอัดคับใจ และอยากใช้เวลาพักผ่อนสักระยะ บอกเพียงว่า ตอนนี้ยังอยู่ทางภาคอิสาน ปลอดภัยดี แต่ไม่อยากเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใดAttachments
__________________
Senior Member
Status: Offline
Posts: 375
Date: Mar 11, 2012
Permalink   

มวยไทยมวยเควันก็งั้นๆ ผมดูต่มวยระดับโลก__________________
Guru
Status: Offline
Posts: 4135
Date: Mar 11, 2012
Permalink   
บัวขาวบอกขอใช้เงินก่อนไม่มีเวลาัพักผ่อนเลย

__________________
Guru
Status: Offline
Posts: 2066
Date: Mar 11, 2012
Permalink   
กำนันคนดังคง....... บัวขาวไม่พูดทุกคนก็คงรู้กันอยู่ว่าเรื่องอะไร

__________________
boxing is thailand
Member
Status: Offline
Posts: 9
Date: Mar 11, 2012
Permalink   
มีเรื่องเดียวที่บัวขาวหนืคือ เงิน ก็เล่นเอาเงินนักมวยหมด ใครจะมีใจต่อยละ เรื่องเงินนี้ทั้งมวยไทยและมวยสากลเลย ผู้จักการเอาหมด นักมวยได้ไม่ถึง ยี่สิบเปอร์เซ็น โดยเฉพาะมวยสากล แม่งคนจัดรวยไม่รู้จะเอาเงินไปไหนแล้ว แต่นักมวย เลิกมวยแล้วใส้แห้งเกือบทุกคน ทุเรศ พงศักดิ์ต่อยต่างประเทศ ไฟต์ละเกือบสิบล้าน แบ่งให้นักมวยแค่ล้านเดียว ทุเรศมั๊ยละ

__________________
Page 1 of 1  sorted by
Quick Reply

Please log in to post quick replies.


Website Hit Counter
HTML Counter


Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard