Members Login
 Add/remove tags to this thread

Topic: บัวขาว-เข้ม ส่อถอน ไทยไฟต์ !!

Page 1 of 1  sorted by
Guru
Status: Offline
Posts: 1125
Date: Mar 13, 2012

บัวขาว-เข้ม ส่อถอน ไทยไฟต์ !!

Permalink   

ความคืบหน้ากรณี บัวขาว ป.ประมุข ยอดมวยไทยแห่งยุค เจ้าของฉายา "แบล๊กโกลด์" ที่แฟนมวยต่างชาติขนานนามให้ หลังจากเจ้าตัว ออกมาเปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชน ถึงการตัดสินใจหนีออกจากค่าย ป.ประมุข ไปเมื่อต้นเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา และเก็บตัวไม่ยอมออกไปไหนเป็นเวลานานถึงสิบกว่าวัน ก่อนจะออกมายืนยันชัดเจน ว่าจะไม่ขอกลับไปอยู่ในต้นสังกัดเดิมอีกต่อไป เนื่องจากมีความอึดอัดใจ อีกทั้งยังมีอาการบาดเจ็บสภาพร่างกายสะสม ซึ่งเป็นปัญหาเรื้อรังมาตั้งแต่ปี 2009


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางสื่อมวลชนได้พยายามติดต่อไปยัง "กำนันแก๊" ประมุข โรจนตัณฑ์ หัวหน้าค่าย และ "เสี่ยอุ๊" ธีรพัฒน์ โรจนตัณฑ์ บุตรชาย ซึ่งรับช่วงทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของบัวขาว ทั้งคู่ต่างปฏิเสธไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆกับสื่อมวลชน เพียงแต่ตอบกลับด้วย ข้อความทางโทรศัพท์ใจความว่า "พี่นักข่าวครับ ผมไม่สะดวกให้ข่าวใดๆ ด้วยความรักและเคารพพี่ครับ"

ทันทีที่ มีข่าวออกมาจาก ทาง บัวขาว เผยแพร่ไปสู่สาธารณชน ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่า มหกรรมมวย "ไทยไฟต์ 2012" ในฤดูกาลใหม่ ที่จะเปิดตัว รอบ "ซูเปอร์ไฟต์" หรือรอบโชว์ตัวประกบคู่ ในวันที่ 17 เม.ย. ที่พัทยา คงจะไม่มี บัวขาว ซึ่งเป็นอดีตแชมป์เก่า เป็นตัวยืนในพิกัด 70 กก. ค่อนข้างแน่ เช่นเดียวกับ เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง อดีตแชมป์ไทยไฟต์ ปีเดียวกัน พิกัด 67 กก. ที่มีข่าวลือว่า คงจะถอนตัวจากรายการนี้เช่นกัน


200px-Buakaw_Por.Puramuk.jpg

ข่าวแจ้งอีกว่า "ชาติซ้าย" สมชาติ เจริญวัชรวิทย์ นายกสมาคมมวยอาชีพแห่งประเทศไทย รู้สึกเป็นห่วงกรณี ทราบข่าวบัวขาว มีปัญหากับทางค่าย ป.ประมุข เผยว่า ตนเองพร้อมจะเสนอตัว เข้ามาไกล่เกลี่ยโดยเรียกทั้งสองฝ่ายมาเจรจากัน เพื่อหาทางออกด้วยดีให้แก่ทุกฝ่าย เช่นเดียวกับทาง นพพร วาทิน ผู้จัดไทยไฟต์ ยืนยันว่า ทางไทยไฟต์เอง ยังพร้อมจะรอคำตอบจากบัวขาว และทางผู้ใหญ่อาทิ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานอำนวยการจัดการแข่งขัน ก็คงพร้อมจะยื่นมือเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย ทั้งสองฝ่ายให้หันกลับมาร่วมมือกัน เพราะบัวขาว นั้นเป็น นักมวยที่มีชื่อเสียง และอยู่ในความสนใจของพี่น้องประชาชนชาวไทยในขณะนี้


Attachments
__________________
Guru
Status: Offline
Posts: 1622
Date: Mar 14, 2012
Permalink   

ผมว่า บัวขาว ทำถูกต้องแล้ว ฉีกกฎเดิมๆออกไปซะ สมัยนี้นักมวยดูแลตัวเองได้ เพราะเวลาทำเงินมันน้อย อย่างน้อยเป็นกรณีให้ค่ายอื่นๆที่คิดเอาเปรียบนักมวยดูเป็นตัวอย่างเอาไว้ เพราะนักมวยคือคนทำเงินให้ค่าย บุญคุณก็คือนักมยได้สร้างเงินให้แล้ว ส่วนผลประโยชน์ต้องลงตัวด้วยครับ

อิ_อิ ดีแท้...
จยคะเนีย


__________________
Anonymous
Posts:
Date: Mar 14, 2012
Permalink   

เบนเข็มมาชกสากลอาชีพซิ อิอิ อาจเป็นแชมป์โลกนะ__________________
Member
Status: Offline
Posts: 9
Date: Mar 14, 2012
Permalink   
จะไปยากอะไร บัวขาวก็ เป็นผู้จักการตัวเองซิ จะไปยากอะไร ค่าตัวรับคนเดียว กรณีตัวอย่างเคยมีแล้ว กรณี่ เด่นเก้าแสน กับนริศ ขึ้นศาล ศาลตัดสินให้นักมวย ชนะอยู่แล้วครับ เพราะค่ายมวยมันโกงนักมวย ให้ค่าตัวไม่ถึงครึ่ง
หรือยกตัวอย่างนักมวยคนหนึง ไม่ค่อยดังเท่าไหร่ ชื่อ เชี่ยวชาญ ธนเศวต นะ เค้าเป็นแชป์ม มวยสากลราชดำเนิน เค้าเป็นผู้จักการตัวเอง ดูดและตัวเองหมดเลย จ้างแค่เทรนเนอเค้ารับค่าตัวเอง 100%เลยครับ ต้องอย่างคนนี้ซิ เค้ามีสมอง อันนี้รู้มาจากเพื่อนที่เรียน มหาลัยศรีปทุมอีกทีนะครับ

__________________
Guru
Status: Offline
Posts: 530
Date: Mar 14, 2012
Permalink   
.........พอกันทีกับคำว่า บุญคุณ กูเลี้ยงมึงมาตั้งแต่เด็กๆ นักมวยไม่ใช่ตู้ ATM ให้ผู้จัดการหรือหัวหน้าคณะเอารัดเอาเปรียบ เป็นเรื่องตอนดังนักข่าวและประชาชนสนใจ ย่อมมีสิทธิ์เรียกร้องได้ ไม่โวยวายตอนนี้จะโวยวายตอนไหน ??? ดีกว่าไปโอดครวญตอนเลิกมวยเหมือนรุ่นพี่ คนอื่นๆ ที่โดนพวกปีศาจคาบคำภีร์ จิกหัวไช้งาน(มวย) แล้วบอกว่าที่กูให้มึงถูกต้องแล้ว เยอะแล้ว !!!! ถามจริงที่ว่าให้50/50 บัวขาวเคยเห็นสัญญาจ้างค่าตัว !!!! บ้างรึเปล่า รึเพียงแต่บอกว่า ที่ให้น่ะ ครึ่งหนึ่งแล้ว แต่ตัวนักมวยไม่เคย รู้หรือเห็นสัญญาว่าตัวเอง ค่าตัวเท่าไหร่ ??? พอให้ผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเคลียร์ พวกนี้(บางคน)มันก็พวกเดียวกันอีก !!!! ตอนนี้ถึงเวลาที่นักมวยควรทำเพื่อประโยชน์ของตัวเองแล้ว ไม่ใช่ก้มหน้า ก้มตา รับเงินตามความเมตตาของผู้จัดการอย่างเดียว นักมวยหลายๆคน ควรดูมวยนอกเป็นแบบอย่าง (เช่น ไอ้ฟลอยด์ โฮย่า ที่เมื่อถึงเวลาก็ยังตีจาก อารัม ) ถึงเวลาแล้ว บัวขาวเอ้ย !!!!!

__________________
Guru
Status: Offline
Posts: 792
Date: Mar 14, 2012
Permalink   
สัญญาทาสไง มุขเก่าของค่ายมวย

__________________
Asujiking
Guru
Status: Offline
Posts: 4135
Date: Mar 15, 2012
Permalink   
นายแน่มากบัวขาว สัญญาทาสควรจะยกเลิกไปได้แล้ว

__________________
Newbie
Status: Offline
Posts: 2
Date: Mar 18, 2012
Permalink   
ออกมาอ่ะดีแล้ว แต่ไม่อยากให้เลิกเลย

__________________

ของขวัญ

Guru
Status: Offline
Posts: 547
Date: Mar 19, 2012
Permalink   
ค่ายมวยค่ายนี้ ใครๆก็รู้ว่า สูบเลือดขนาดไหน
ผู้ใหญ่ไม่ใช่มานั่งไกล่เกลี่ย แต่มาช่วยเลิกสัญญาทาสในวงการมวยดีกว่า

__________________
Page 1 of 1  sorted by
Quick Reply

Please log in to post quick replies.


Website Hit Counter
HTML Counter


Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard