Members Login
 Add/remove tags to this thread

Topic: "สงครามปาก" ฟลอยด์-เกียว..เดี๋ยวก็ "สงครามกำปั้น" ?

Page 1 of 1  sorted by
Guru
Status: Offline
Posts: 3949
Date: Sep 30, 2014

"สงครามปาก" ฟลอยด์-เกียว..เดี๋ยวก็ "สงครามกำปั้น" ?

Permalink   

Robert Garcia Mayweather Pacquiao Mayweather vs. Pacquiao  manny pacquiao floyd mayweather jr

"สงครามปาก" ระหว่าง ฟลอยด์-ปาเกียว เกี่ยวกับการโต้กันไปโต้กันมา ที่เคยเสนอเป็นข่าวไปแล้วนั้นคงจำกันได้.. ว่ากันเฉพาะที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ตอนที่ฟลอยด์เข้าพบและชี้แจงข้อเท็จจริง 2 ข้อ ต่อคณะกรรมการการกีฬารัฐเนวาด้า (NSAC) พอคำชี้แจงถูกเผยแพร่ แมนนี่ ปาเกียว ออกมาแขวะทันทีว่า การกระทำของฟลอยด์ครั้งนี้ ทำให้ตนรู้ทุกอย่างที่ต้องการรู้เกี่ยวไฟต์การชกระหว่างตนกับ ฟลอยด์...

พอคำพูดของปาเกียว เข้าหูฟลอยด์ เขาก็ปล่อยภาพเด็ด 3 ภาพ ตอนปาเกียวถูกมาร์เควซน็อกในการชกไฟต์ 4พร้อมบอกว่า เขาจะออกวีดิโอแผ่นใหม่ ชื่อ 3 วิธีที่ทำให้นอนหลับ..หงายหลัง-คว่ำหน้า-ก้นกระแทก..แถมด้วยบอกว่า "นางสาวแพ็คแมน"กำลังถังแตก ต้องการเงินจนตัวสั่น ยอดเปอร์เปอร์วิวก็น่าขัน.... (ว่าซะแฟนมวยของปาเกียวเจ็บแทน...555...)

เพียงแค่นี้ ผมเองก็เคยออกมาให้ความเห็นว่า....ดูทีท่าเมกกะไฟต์ ระหว่าง ฟลอยด์-ปาเกียว ที่ดูเหมือนว่าไม่น่าจะเกิดขึ้นได้..ส่อเค้าจะเกิดขึ้นในอีกไม่นานนัก..

คำพูดและภาพที่ฟลอยด์ปล่อยออกมา สงสัยว่าปาเกียวคงแค้นหนัก..แต่ก็ยังรักษาความเป็นผู้ดีและลีลานักการเมือง โต้กลับแบบสุภาพ โดยบอกว่า...ตนไม่โกรธฟลอยด์ที่ปล่อยทวีตเตอร์ด่าตน เพราะเข้าใจการกระทำของผู้ที่ไม่ได้รับการศึกษา..ถึงถูกด่าก็ไม่โกรธ...555...

@@ ข่าววันนี้มีมาอีกแล้ว..แต่เป็นข่าวจากยอดเทรนเน่อร์แห่งปี.. โรเบิร์ต การ์เซีย ออกมาให้ความเห็น(ที่บังเอิญตรงกับที่ผมเคยว่าไว้) ว่า..."สงครามน้ำลาย" กลายเป็น "สงครามกำปั้น"...โดยเห็นเค้าลางมาตั้งแต่การที่ฟลอยด์จ้าง อเล็กซ์ อริซ่า มาทำหน้าที่โค้ชกายภาพในการชกไฟต์ล่าสุดแล้ว การ์เซียเชื่อว่า ฟลอยด์น่าจะเริ่มเล็งไปที่ปาเกียวและเตรียมตัวให้พร้อม แถมด้วยในช่วงนี้มีการโต้คารมกันมากจนผิดสังเกต เหมือนจะเริ่มประชาสัมพันธ์"เมกกะไฟต์"ในปีหน้า...(ทั้งหมดที่ว่า..เป็นเนื้อหาการให้สัมภาษณ์ของ โรเบิร์ต การ์เซีย ที่บอกกับ esnewsreporting.com)

I think that could be the beginning of them working on the fight, Garcia said to esnewsreporting.com.

**"คริส วิลเลี่ยมส์" คอลัมน์นิสต์ของ Boxing News 24 บอกว่า เขาไม่เห็นด้วยกับคำพูดของ โรเบิร์ต การ์เซีย..เขาบอกว่า ฟลอยด์จ้าง อริซ่า มาเป็นโค้ชกายภาพ เพราะมองเห็นความสามารถและผลงานของอริซ่าที่ผ่านมา อริซ่าเคยทำให้ปาเกียวแข็งแกร่งจนน่าอัศจรรย์ และในช่วงหลังยังมาทำให้ แบรนดอน ริออส และ มาร์คอส ไมดาน่า แข็งแรงขึ้นมาจนเห็นชัด พอ บ็อบ อารัม และ การ์เซีย เลิกจ้างอริซ่า นักชกที่กล่าวมาก็เริ่มตกต่ำ ไม่แข็งแกร่งดังแต่ก่อน..ด้วยเหตุนี้ฟลอยด์จึงจ้างอริซ่ามาเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ตนเองเพราะเล็งเห็นเรื่องความแข็งแรง มิได้จ้างมาเพื่อเตรียมตัวชกกับปาเกียว(ตามที่การ์เซียว่า)

@@ ตอนท้ายของการให้สัมภาษณ์ โรเบิร์ต การเซีย บอกว่า..ไฟต์ ฟลอยด์ vs ปาเกียว จะทำรายได้มหาศาลแก่ทุกฝ่าย ฟลอยด์เองอาจจะได้เฉพาะค่าตัวเพียวๆ ถึง 50 ล้านเหรียญจากการชกเพียงไฟต์เดียว ปาเกียวก็คงได้ไม่น้อย..แต่ถ้าจะถามว่าคู่นี้ "ใครชนะ?" การ์เซียบอกว่า ตนไม่รู้..ตนรู้แต่เพียงว่า ฟลอยด์เริ่มช้าลง หมัดไม่หนัก ชกได้ครั้งละหมัด ไม่ค่อยมีหมัดชุด แต่ยังป้องกันตได้ดีเและฉลาดชก....ส่วนปาเกียว ยังดุดัน หมัดหนัก น่าเกรงกลัวชกได้ทุกทิศทาง ยังมีความรวดเร็ว.. การ์เซีย บอกว่า ถ้าจะให้ตนเทรนนักมวยของตนชกกับ ฟลอยด์ และปาเกียว ตนคิดว่าเทรนเพื่อชกกับปาเกียวยากกว่าการเทรนเพื่อชกกับฟลอยด์..แต่ถ้า ฟลอยด์ กับ ปาเกียว ชกกันจริง...บางทีตนอาจจะเล่นข้างฟลอยด์ชนะ..-- Edited by kongg on Tuesday 30th of September 2014 09:59:49 AM

__________________
Guru
Status: Offline
Posts: 759
Date: Sep 30, 2014
Permalink   

สงครามจิตวิทยา โต้กันไป โต้กันมา ไม่ช้าก็เป็นเรื่องจริง__________________
paul,
Guru
Status: Offline
Posts: 4135
Date: Sep 30, 2014
Permalink   
สงครามปากต้องยกให้ฟลอยด์มันละ

__________________
Page 1 of 1  sorted by
Quick Reply

Please log in to post quick replies.


Website Hit Counter
HTML Counter


Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard